Dịch Vụ Chuyển Phòng Trọ Trọn Gói Hà Nội

5 Likes Comment
chuyen phong tro nhu the nao

Bạn đang ở trọ tại Hà Nội? Nỗi lo lớn nhất của bạn đó là khi chuyển phòng trọ? Với bao nhiêu thứ cần phải chuẩn bị, bao nhiêu việc cần sắp xếp ở căn nhà mới, căn phòng mới, kèm theo đó là công việc, học tập còn đang rất bận. Vậy thì nên hay không bên thuê dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói ở Hà Nội? Và nên thuê dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói của Thành Hưng Hà Nội hay không?

Vậy thì khi đọc bài viết này chắc chăn Bạn đang cần tìm một đơn vị để chuyển nhà trọ tại Hà Nội? Bạn không tin tưởng những dịch vụ trôi nổi ngoài thị trường? Thành Hưng Trans là địa chỉ dịch vụ chuyên chuyển phòng trọ trọn gói tin cậy – giá rẻ cho học sinh, sinh viên, nhân viên đi làm khi có nhu cầu chuyển phòng trọ đến nơi ở mới. Gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại 0966.731.313 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

chuyen phong tro nhu the nao

Chuyển phòng trọ và những nỗi khổ một mình gánh chịu?

Giá phòng trọ tăng cao, bất đồng với chủ nhà, chuyển đến gần trường học, gần chỗ làm… là những nguyên nhân khiến các bạn sinh viên hay người đi làm muốn chuyển phòng trọ. Thế nhưng, nếu phải tự mình tháo dỡ, đóng gói đồ đạc thì tốn không ít thời gian và công sức. Đặc biệt với các bạn nữ chân yếu tay mềm thì công việc này quả là không đơn giản.

Chưa kể, việc tự vận chuyển hay thuê xe ba gác chuyển đồ có thể tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Đồ đạc chuyển đi không được đảm bảo an toàn, người vận chuyển có thể chặt chém với mức giá “trên trời” sau khi chuyển đồ xong với đủ các loại phí phát sinh. Trong đó, ai cũng biết rằng sinh viên là những người có mức thu nhập thấp. Nếu đồ đạc có hỏng hóc, đổ vỡ khi vận chuyển cũng chẳng biết than ai.

Thấu hiểu được những điều này, Thành Hưng đã cho ra đời dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói ở Hà Nội để giải quyết những khó khăn, lo lắng của các bạn sinh viên và người đi làm có thu nhập thấp. Không chỉ phục vục khách hàng trong các quận nội thành Hà Nội mà chúng tôi sẵn sàng giúp bạn chuyển nhà trọ sinh viên tại cả các huyện, thị xã ngoại thành và các tỉnh lân cận.

chuyen phong tro thanh hung ha noi

Tại sao khách hàng có thể tin tưởng dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói ở Hà Nội của Thành Hưng Trans?

Thời gian phục vụ chuyển phòng trọ ở Hà Nội 24/7

Thời gian làm việc của Thành Hưng là 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, tổng đài 0966.731.313 luôn sẵn sàng tư vấn và nhân viên chúng tôi sẽ có mặt ngay khi khách hàng cần.

Làm việc cả ngày nghỉ, ngày lễ, không có phí phụ thu.

Giàu kinh nghiệm trong chuyển phòng trọ trọn gói

Qua nhiều năm hoạt động, Thành Hưng đã phục vụ rất nhiều khách hàng trong công tác chuyển nhà, chuyển nhà trọ sinh viên, chuyển văn phòng… chuyển nhà Thành Hưng Trán tìm ra những khó khăn và khắc phục từng vấn đề.

Chuyên nghiệp khâu sắp xếp vận chuyển phòng trọ nhanh chóng

Các kỹ thuật tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Nhân viên của Thành Hưng có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Nhờ vậy, phối hợp ăn ý khi làm việc và luôn luôn làm hài lòng khách hàng.

Hệ thống xe tải nhập khẩu 100% Hàn Quốc, luôn đảm bảo số lượng và chất lượng phục vụ.  Các loại trang thiết bị đi kèm như xe đẩy, xe nâng, xe kéo, thiết bị hỗ trợ tháo dỡ, lắp đặt đầy đủ giúp khắc phục mọi khó khăn về địa hình.

Chi phí chuyển phòng trọ ở Hà Nội tốt nhất

Với khách hàng là sinh viên và những người có thu nhập thấp, Thành Hưng giúp tìm ra phương án để tối ưu hóa chi phí vận chuyển. Đặc biệt, hiện tại chúng tôi có chương trình ưu đãi 30% cho dịch vụ chuyển nhà trọ nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề giá cả.

Những cam kết dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói của Thành Hưng ở Hà Nội đối với khách hàng

  • Chuyển phòng trọ sinh viên, học sinh, nhân viên, công nhân tại Hà Nội trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm công sức và thời gian cho khách hàng.
  • An toàn cho tải sản trong phòng trọ của bạn, vận chuyển toàn bộ theo thứ tự, không để sót bất kỳ vật dụng nào.
  • Bồi thường nếu xảy ra sai sót làm đổ vỡ, hỏng hóc trong quá trình chuyển đồ, chuyển phòng trọ cho khách hàng.
  • Mức giá chuyển phòng trọ cho sinh viên, học sinh, công nhân, nhân viên rẻ nhất trên toàn Hà Nội.

Quy trình chuyển phòng trọ trọn gói của Thành Hưng Trans tại Hà Nội

dich vu chuyen phong tro sinh vien

Bước 1: Lấy thông tin khách hàng, địa chỉ phòng trọ

Khách hàng có nhu cầu chuyển phòng trọ giá rẻ, gọi điện đến số điện thoại 0966.731.313 hoặc chat ngay với nhân viên chăm sóc khách hàng tại website. Thành Hưng sẽ tư vấn và giúp bạn giải đáp thắc mắc. Sau đó, nhân viên sẽ xin các thông tin của khách hàng bao gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ chuyển đi và chuyển đến, thời gian cần chuyển, tình hình tài sản sơ bộ,… và hẹn lịch khảo sát với khách.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và kí hợp đồng chuyển phòng trọ ở Hà Nội

Theo đúng lịch hẹn với khách hàng, Thành Hưng cử nhân viên đến tận phòng của khách hàng để xem xét tình hình đồ đạc, quãng đường vận chuyển và tính toán phương án chuyển phòng thích hợp.

Căn cứ vào các thông tin khảo sát, bản báo giá chi tiết được lập ra. Khách hàng đồng ý thì hợp đồng chuyển nhà được ký kết bao gồm báo giá cùng một số điều khoản khác.

Bước 3: Thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói

Chỉ trong thời gian ngắn, nhân viên sẽ tiến hành thực hiện các công việc từ dọn dẹp nhà, đóng gói, bốc xếp đồ lên xe và chuyển đến nơi ở mới. Mọi thao tác diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo cẩn thận, an toàn cho tài sản của quý khách hàng.

Khi đến nhà mới, chúng tôi giúp khách hàng lắp đặt các thiết bị, đồ đạc theo đúng mong muốn.

Bước 4: Kiểm kê và thanh lý hợp đồng chuyển phòng trọ với khách hàng

Sau khi quá trình chuyển phòng trọ sinh viên được hoàn tất, khách hàng và nhân viên cùng tiến hành kiểm kê lại tài sản và bồi thường thiệt hại (nếu có). Cuối cùng là thanh lý hợp đồng.

Dịch vụ vận chuyển nhà Thành Hưng Trans đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, yêu cầu của bạn về việc chuyển phòng trọ tại Hà Nội. Bạn có thể bấm tại đây để xem thêm thông tin về bảng giá cụ thể. Hoặc lấy liên hệ tại đây.

Thông Tin Liên Hệ Vận Tải Thành Hưng Trans

Địa Chỉ: Số 251 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: [email protected]

Hotline báo giá: 0966.731.313

Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhathanhhung/

Website chinh thức: https://taxitaithanhhunggroup.vn/

Nguồn: https://taxitaithanhhunggroup.vn/dichvu/chuyen-phong-tro/

 

Chuyển nhà trọ, chuyển nhà sinh viên rẻ như làm hộ
Chuyển đến Thảnh thơi khi thuê dịch vụ chuyển nhà sinh viên – Đồ đạc được đóng gói cẩn thận vào từng thùng carton. Chuyển nhà Hà Nội Mai Linh luôn hỗ trợ xe chuyên dụng để có thể vào tận nhà. Đặc biệt, trong quá trình vận chuyển và xếp dỡ. Tiện ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên · Nhận

Chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ tại Hà Nội
Tâm lý các bạn sinh viên lo sợ gọi dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ tốn tiền do đó mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà các bạn thường

Chuyển nhà sinh viên Hà Nội, chuyển phòng trọ giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho sinh viên giá rẻ 0915 010 777 – 0962 114 686 – (024).22.686.777. Các bạn là sinh viên đang muốn chuyển phòng trọ, nhà trọ

Chuyển nhà trọn gói sinh viên, chuyển nhà trọ giá rẻ 200K
Chuyển đến Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói – Chuyển nhà sinh viên: Tự chuyển đồ, thuê xe ba gác hay dịch vụ chuyển nhà? Với

Chuyển nhà trọn gói Hà Nội giá rẻ nhất từ 12.000đ/km
Hợp đồng vận chuyển nhà rõ ràng đủ các điều kiện; Nhận chuyển phòng trọ, số lượng ít với giá cả phải chăng về các tỉnh. Chuyển

Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ cho sinh viên Hà Nội
chuyển phòng trọ, các bạn sinh viên thường cảm thấy rất lo lắng và mệt mỏi. Một phần vì ngại chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên tại Hà Nội quá cao

Dịch vụ chuyển nhà trọ Hà Nội cho người đi làm GIÁ RẺ
Chuyển văn phòng trọn gói uy tín – Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ – Chuyển phòng trọ sinh viên. dich vu chuyen nha tro Ha Noi. Trong năm 2018

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI GIẢM
Dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ tại Hà Nội KM 30% nhận vận chuyển đồ, nhà, phòng trọ không giới hạn số lượng và thời gian, đảm bảo Chi tiết xem tại dịch vụ tổng hợp: Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội KM 30%

Chuyển nhà sinh viên – Chuyển nhà Thiên Minh
Thiên Minh nhận chuyển nhà sinh viên , chuyển nhà trọ, ký túc xá với giá cả hợp lý LH : 0972 228 116 Chuyển nhà trọn gói Thiên Minh viên xa nhà gặp phải do vậy chúng tôi đưa gia các gói dịch vụ chuyển nhà phù hợp nhất mà sinh viên có thể sử dụng : chuyển nhà giá rẻ, chuyển nhà Hà Nội, chuyển nhà sinh viên .

Chuyển Nhà Trọn Gói Sinh Viên Giá Rẻ
Chuyển Nhà Trọn Gói Sinh Viên Giá Rẻ, Hà Nội. 12.136 tại Hà Nội · Tháo Lắp, Vận Chuyển và Sửa Chữa Nội THất Đồ Gỗ Chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói.

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHỏi Giá Ngay0966731313